Các khóa học đã đăng ký

Giảng viên Học viện Livestream NextOn - Đoàn Thị Thúy

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo, Kinh doanh, Dẫn chương trình và thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, Trainer Đoàn Thị Thúy - Giám đốc Đào tạo Học viện Livestream Next On (Next On Academy) trở thành nhân vật truyền cảm hứng được quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. 

Giảng viên Đoàn Thị Thúy - Học viện Livestream NextOn

Người thầy vĩ đại là người biết cách truyền cảm hứng

Xuất phát điểm là một cử nhân ngành Ngôn ngữ học của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trainer Đoàn Thị Thúy không ngừng trau dồi chuyên môn, tích lũy thêm kinh nghiệm từ những bậc thầy đi trước để hoàn thành xuất sắc các chứng chỉ như:

 • Chứng chỉ Người Dẫn Chương Trình (Nhà Văn Hóa Thanh Niên thành phố Hồ Chí Minh)

 • Chứng chỉ Biên Tập Viên, Phát Thanh Viên và Người Dẫn Chương Trình (Đài Tiếng Nói Việt Nam)

 • Chứng chỉ về Kỹ Năng Quản Lý Doanh Nghiệp (Doanh Trí)

 • Tâm lý học Nhân sự

 • HRBP Manager

 • Train The Training Manager,…

 • Chuyên gia huấn luyện & đào tạo – Train The Trainer

Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia và các công ty lớn trong nước về mảng đào tạo và phát triển nhân sự, trở thành Host của các sự kiện lớn tại Binh chủng thông tin liên lạc - Bộ Quốc phòng, Tổng cục du lịch Thái Lan, Unilever, Johnson & Johnson, Rohto, Nestle, Honda, Vespa, Total, Castrol, Vega, Novaland, Uniland, Đất Xanh Group, An Gia Group, CT Group, Thiên Minh Group, Link Power, Propzy,...Cô từng giữ vị trí Head of Learning & Development tại Propzy - Công ty Dịch vụ Bất động sản dựa trên nền tảng công nghệ.

Giảng viên Thúy Đoàn đã có nhiều năm kinh nghiệm làm Trainer

Với nguồn năng lượng dồi dào cùng niềm đam mê truyền cảm hứng mãnh liệt, trainer Đoàn Thị Thúy ghi dấu ấn bởi phong cách đào tạo chuyên nghiệp. Cô luôn tâm niệm “Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng.” (William A.Ward). 

Thực tế đã chứng minh, khi nguồn cảm hứng và sáng tạo của con người ta được khơi gợi, không gì có thể cản bước họ thực hiện những ý tưởng táo bạo. Những kiến thức cô Thúy chia sẻ tại các buổi đào tạo được học viên đánh giá là dễ hiểu, có tính cảm xúc cao, giúp học viên tích thêm nhiều năng lượng, thôi thúc lòng quyết tâm để thực hiện tới cùng. Bởi vậy, bất kể học viên nào khi tham dự các khóa học do cô đứng lớp đều tiếp thu kiến thức nhanh chóng, thực hành nhuần nhuyễn các nội dung đào tạo và ứng dụng thành công những tri thức mà cô Thúy truyền đạt vào công việc và cuộc sống.

Giá trị trao đi, yêu thương nhận lại

Trainer Đoàn Thị Thúy cho biết, cô may mắn được học hỏi những phương pháp đào tạo tốt nhất từ nền đào tạo nhân lực quốc tế. Cùng với đó là quá trình trau dồi và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tập, làm việc đã ý thôi thúc cô duy trì ngọn lửa trở thành người truyền cảm hứng, lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng, thực hiện sứ mệnh cao cả của một người đào tạo nhân lực. 

Giảng viên Thúy Đoàn tận tâm trong từng bài giảng, thực hiện xuất sắc sứ mệnh của người truyền cảm hứng

Trainer Đoàn Thị Thúy là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực huấn luyện, đào tạo kỹ năng phát triển tư duy cho gần 10.000 bạn trẻ. Cô là thành viên sáng lập và tổ chức loạt chương trình từ thiện, hoạt động xã hội. Hiện cô đang điều hành Quỹ học bổng “Viết Tiếp Những Ước Mơ", trang sách nói “Happy Talent". Cô cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo phi lợi nhuận, trang bị kỹ năng mềm cho học viên: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy tích cực, kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng, kỹ năng dẫn chương trình,..., giúp hàng ngàn bạn trẻ tự thay đổi bản thân và định hướng được những mục tiêu trong tương lai.

Trainer Đoàn Thị Thúy được đông đảo học viên biết tới qua các chương trình:

 • Kỹ năng Live stream bán hàng tại Next On - Học viện Live Stream

 • Kỹ thuật vàng để có giọng nói hay

 • Nghệ thuật Giao tiếp

 • Dẫn chương trình

 • Phát thanh viên

 • Nghệ thuật ứng khẩu

 • Giao tiếp hiệu quả trong công việc

 • Kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

 • Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

 • Xây dựng nhóm làm việc hiệu quả

 • Kỹ năng thuyết trình và làm chủ giọng nói

Hiện nay, với cương vị là Giám đốc Đào tạo của Học viện Livestream NextOn, Trainer Đoàn Thị Thúy khẳng định: “Kỹ năng Livestream không thể thiếu người truyền cảm hứng.” Ngay cả khi sản phẩm của bạn chất lượng tốt nhưng nếu bạn không biết cách để tương tác với cộng đồng thì bạn sẽ đánh mất những cơ hội quý báu trong kinh doanh online. Đó là lý do mà chúng ta cần  xây dựng kỹ năng, kịch bản livestream để tạo dựng uy tín, thu hút cộng đồng và tăng tính cạnh tranh so với các đơn vị khác. Khi bạn có thương hiệu tốt, có độ uy tín cao thì cơ hội kinh doanh không ngừng rộng mở. 

Giảng viên Thúy Đoàn trong buổi training Inhouse cho doanh nghiệp So' Natural Vietnam

Livestream không chỉ đơn thuần là để bán sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang bán cả chính thương hiệu của mình. Với sự phát triển như vũ bão của các nền tảng thương mại điện tử và kỹ thuật số như hiện nay, bạn cần là người làm chủ để không bị tụt lại so với đối thủ. Một thương hiệu được đánh giá là tốt khi thương hiệu đó có sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt và những giá trị mà thương hiệu đó đem lại cho khách hàng được khách hàng công nhận và giúp cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn. 

Trong các khóa học tại Học viện Livestream NextOn, Trainer Đoàn Thúy không ngừng nỗ lực trao truyền cảm hứng đến với từng học viên, giúp họ gỡ rối vấn đề và từng bước trở thành những người truyền cảm hứng mới để lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng. Bạn đã sẵn sàng đánh thức năng lực bản thân với Trainer Đoàn Thị Thúy hay chưa? Hãy đăng ký tham gia khóa học tại NextOn Academy để trở thành nhân vật truyền cảm hứng tiếp theo nhé. 


 


Cũ hơn


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 1900-2235 Mobile: 0969-895-663
Tuyển dụng giảng viên
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để trở thành giảng viên tại Học viện Livestream NextOn
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Dạ chào chị, khi tham gia khóa học của NextOn, giảng viên sẽ giúp chị có những chiến lược và kịch bản livestream thu hút nhiều người xem nhất. Vì thế chị đừng bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào tại NextOn nhé.

Dạ chào bạn. Khi tham gia khóa học tại NextOn, tất cả học viên đều có quyền lợi được các giảng viên và đội ngũ support của NextOn hỗ trợ ngay cả khi khóa học đã kết thúc. Vì thế nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ với NextOn để được tư vấn nhé.

Dạ chào chị. Cách quảng cáo tốt nhất là để người khác PR về mình. Còn tốn nhiều tiền quảng cáo mà sản phẩm và cách làm của mình không tốt thì khi ngưng quảng cáo là không có đơn nữa. Vì thế nếu chị tham gia khóa học tại NextOn, các giảng viên sẽ giúp chị xây dựng chiến lược để tăng độ uy tín, thu hút nhiều khách hàng một cách tự nhiên để chốt được nhiều đơn hàng hơn.

Dạ chào chị. Trong khóa học Livestream của NextOn có phần hướng dẫn điều chỉnh giọng nói và luyện giọng, giữ hơi nên vấn đề của chị hoàn toàn có thể cải thiện được. Chị hoàn toàn không cần lo lắng.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!