Các khóa học đã đăng ký

Giảng viên Học viện Livestream NextOn - Ngô Kim Thúy

Bất cứ học viên nào đã từng gặp gỡ và tiếp xúc với cô Ngô Kim Thúy đều bị cuốn hút bởi cá tính mạnh mẽ và sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong cách giảng dạy và làm việc. Hiện nay, với cương vị là Giám đốc Vận hành Học viện Livestream NextOn, giảng viên Ngô Kim Thúy đã và đang có những đóng góp lớn lao, mang lại thành công vượt trội không chỉ cho Học viện mà còn cho các thế hệ Học viên của NextOn. 

Giảng viên Ngô Kim Thúy của Học viện Livestream NextOn

Làm người có một thứ quan trọng hơn cả năng lực, đó là nhân phẩm

Đây là câu nói yêu thích và cũng là châm ngôn, triết lý sống của giảng viên Ngô Kim Thúy. Trước khi trở thành Giảng viên của Học viện Livestream NextOn, xuất phát điểm của cô Thúy là một chuyên gia trong lĩnh vực Đào tạo, Nhân sự. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, tiếp xúc với hàng ngàn nhân sự, cô nhận thấy rằng một cá nhân nếu chưa có năng lực, trải qua quá trình khổ luyện ắt sẽ thành tài. Nhưng nếu không có cái tâm làm người, tâm làm nghề thì dù có tài đến đâu cũng sẽ nhanh chóng lụi bại, không được xã hội công nhận. Cô luôn áp dụng triết lý này vào phong cách làm việc và giảng dạy của mình. 

Giảng viên Ngô Kim Thúy trong buổi dạy về Xây dựng kịch bản 

Giảng viên Ngô Kim Thúy từng nắm giữ các vị trí:

  • Co-Founder Công ty TNHH Dịch Vụ Toàn Cầu Spectrum (THR Solution) chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ về nhân sự, đào tạo. 

  • Corp. Training & Development Manager tại Hoàng Dương Textile Group cho nhãn hàng thời trang Canifa và On OFF.

  • Field Training & Section Training Manager Golden Gate Group.

  • Operation Manager cty TNHH Thời trang Hoàng Hà.

Ngoài ra, cô đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thời trang và mỹ phẩm, 2 năm kinh nghiệm mở cửa hàng thời trang online. Giảng viên Ngô Kim Thúy tự nhận mình là người chuyên đi gieo duyên để nhận lại duyên lành, cống hiến hết mình trong công việc, hết lòng hỗ trợ các khách hàng, đối tác, học viên, nhân sự dưới quyền. Với con mắt tinh tường của người làm nghề, cô Thúy nhanh chóng nhận ra các vấn đề đang tồn tại trong hệ thống nhân sự của doanh nghiệp, từ đó từng bước cùng với đội ngũ lãnh đạo tìm ra phương hướng tháo gỡ.

Thế mạnh của cô Thúy là thiết kế, xây dựng chiến lược đào tạo cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn; đào tạo các khóa kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo dành cho chủ doanh nghiệp; tư vấn, set up và đào tạo hệ thống vận hành, kỹ năng cho ngành F&B (Food & Beverage) và ngành Thời trang. Với vốn sống và kinh nghiệm tích dày dặn lũy trong quá trình làm nghề, cô Thúy trực tiếp đứng lớp giảng dạy về bộ môn Xây dựng thương hiệu cá nhân

Muốn vươn lên hàng đầu - Đừng bao giờ đầu hàng

Mới đầu, khi tiếp xúc với cô Thúy, các học viên đều ấn tượng bởi tính cách mạnh mẽ và sự nhiệt huyết, quyết đoán. Nhưng ẩn sau vẻ ngoài có phần “gai góc" ấy là một trái tim vô cùng nồng hậu và ấm áp. Cô luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm nghề để giúp các học viên có thêm kiến thức thực tế, tránh mắc phải những sai lầm không đáng có, tiết kiệm được công sức và thời gian để đón nhận thành công sớm hơn. 

Cô Thúy hết sức tập trung cho buổi thi sát hạch cuối khóa học

Là một người làm công việc đào tạo, kinh doanh, cô Thúy có trực quan và tư duy cực kỳ sắc bén, nhanh nhạy. Cô Thúy cho biết Livestream sẽ là tương lai của mọi lĩnh vực. Livestream không chỉ là kênh bán hàng dành cho ngành thương mại, sản xuất mà livestream còn là kênh giao tiếp, tương tác hiệu quả, kết nối cảm xúc kịp thời trong đời sống đặc biệt trong giai đoạn xã hội nhiều biến động. 

Vì thế, với cương vị là Giám đốc Vận hành của Học viện Livestream NextOn, giảng viên Ngô Kim Thúy cùng đội ngũ Ban lãnh đạo và Nhân sự nỗ lực đưa trở thành Học viện hàng đầu tại Việt Nam đào tạo ra những thế hệ Livestreamer nhân văn và chuyên nghiệp, biến Livestream thành một nghề được xã hội công nhận. Các khóa học của NextOn luôn bắt kịp xu hướng và đảm bảo tính thực chiến, cung cấp cho Học viên những giá trị thực liên quan tới mọi lĩnh vực, ngành nghề. 

 


Mới hơn


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 1900-2235 Mobile: 0969-895-663
Tuyển dụng giảng viên
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để trở thành giảng viên tại Học viện Livestream NextOn
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Dạ chào chị, khi tham gia khóa học của NextOn, giảng viên sẽ giúp chị có những chiến lược và kịch bản livestream thu hút nhiều người xem nhất. Vì thế chị đừng bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào tại NextOn nhé.

Dạ chào bạn. Khi tham gia khóa học tại NextOn, tất cả học viên đều có quyền lợi được các giảng viên và đội ngũ support của NextOn hỗ trợ ngay cả khi khóa học đã kết thúc. Vì thế nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ với NextOn để được tư vấn nhé.

Dạ chào chị. Cách quảng cáo tốt nhất là để người khác PR về mình. Còn tốn nhiều tiền quảng cáo mà sản phẩm và cách làm của mình không tốt thì khi ngưng quảng cáo là không có đơn nữa. Vì thế nếu chị tham gia khóa học tại NextOn, các giảng viên sẽ giúp chị xây dựng chiến lược để tăng độ uy tín, thu hút nhiều khách hàng một cách tự nhiên để chốt được nhiều đơn hàng hơn.

Dạ chào chị. Trong khóa học Livestream của NextOn có phần hướng dẫn điều chỉnh giọng nói và luyện giọng, giữ hơi nên vấn đề của chị hoàn toàn có thể cải thiện được. Chị hoàn toàn không cần lo lắng.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!