Các khóa học đã đăng ký

[CHUỖI LIVESTREAM THÁNG 6] TRAO GỬI YÊU THƯƠNG – ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC

Chương trình Chuỗi livestream hướng về ngày Gia Đình Việt Nam 28/6 với tên gọi "Trao Gửi Yêu Thương - Đong Đầy Hạnh Phúc" do NextOn tổ chức từ ngày 22/6 - 28/6/2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chuỗi livestream hướng về chủ đề Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6

Trong chương trình lần này, Học viện Livestream NextOn đã kết hợp với các Đối tác là Sunhouse Group và Nhà thuốc Omi Pharma triển khai 03 phiên livestream trao giá trị cho khán giả với các chủ đề Dinh dưỡng cho gia đình và Chăm sóc sức khỏe cho gia đình.

Phiên livestream của NextOn kết hợp cùng Sunhouse 

Phiên livestream của NextOn kết hợp cùng với Nhà thuốc Omi Pharma

Các phiên livestream đã đạt được kết quả ấn tượng, tổng cộng có hơn 3.000 lượt xem livestream, hơn 3.250 lượt chia sẻ và hơn 10.680 lượt bình luận. Chương trình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn của Quý khán giả. Rất nhiều khán giả đã nhận được quà tặng khi tham gia minigame trong livestream.

Ngoài ra, NextOn còn tổ chức một minigame nhỏ trên fanpage để người chơi cùng nhau chia sẻ những bức ảnh gia đình đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Các phần thưởng cho minigame “Nhân Ngày Gia Đình – Khoe Ảnh Nhà Mình” cũng cực kỳ hấp dẫn, thu hút nhiều người chơi tham dự. Giải Nhất thuộc về gia đình chị Linh Đoàn với bức ảnh 114 like, giải Nhì thuộc về gia đình chị Minh Yến với bức ảnh 50 like và giải Ba thuộc về gia đình chị Mai Minh với bức ảnh 35 like.

Kết quả minigame chia sẻ ảnh gia đình trên fanpage NextOn

Ban Lãnh đạo NextOn xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý Đối tác và Quý Nhà tài trợ Sunhouse, Canifa, Omi Pharma đã tham gia chương trình. Sắp tới NextOn sẽ tiếp tục triển khai các chuỗi livestream hàng tháng với chủ đề hấp dẫn. NextOn rất sẵn sàng hợp tác với các nhãn hàng muốn quảng bá sản phẩm trên kênh livestream. 

Cùng theo dõi các hoạt động mới của Học viện Livestream NextOn - đơn vị đào tạo Livestream uy tín, bài bản, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trên fanpage và website nhé.


Mới hơn


Facebook

Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0866.653.398
Tuyển dụng giảng viên
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để trở thành giảng viên tại Học viện Livestream NextOn
Đăng Ký Ngay
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Tìm hiểu ngay
Câu hỏi thường gặp

Dạ chào chị, khi tham gia khóa học của NextOn, giảng viên sẽ giúp chị có những chiến lược và kịch bản livestream thu hút nhiều người xem nhất. Vì thế chị đừng bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào tại NextOn nhé.

Dạ chào bạn. Khi tham gia khóa học tại NextOn, tất cả học viên đều có quyền lợi được các giảng viên và đội ngũ support của NextOn hỗ trợ ngay cả khi khóa học đã kết thúc. Vì thế nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ với NextOn để được tư vấn nhé.

Dạ chào chị. Cách quảng cáo tốt nhất là để người khác PR về mình. Còn tốn nhiều tiền quảng cáo mà sản phẩm và cách làm của mình không tốt thì khi ngưng quảng cáo là không có đơn nữa. Vì thế nếu chị tham gia khóa học tại NextOn, các giảng viên sẽ giúp chị xây dựng chiến lược để tăng độ uy tín, thu hút nhiều khách hàng một cách tự nhiên để chốt được nhiều đơn hàng hơn.

Dạ chào chị. Trong khóa học Livestream của NextOn có phần hướng dẫn điều chỉnh giọng nói và luyện giọng, giữ hơi nên vấn đề của chị hoàn toàn có thể cải thiện được. Chị hoàn toàn không cần lo lắng.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!