Các khóa học đã đăng ký

Học viện Livestream NextOn tổ chức Livestream hỗ trợ người dân Bắc Giang tiêu thụ nông sản

Ngày 28/5/2021, nhận được công văn của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bắc Giang, Học viện Livestream NextOn tức tốc triển khai kế hoạch “Livestream hỗ trợ người dân Bắc Giang và các Hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn tiêu thụ nông sản” trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID.

Bắc Giang hiện là tâm dịch Covid-19 nóng nhất cả nước với hơn 1.800 ca mắc, gấp đôi số ca nhiễm trong đợt dịch lần 3 cả nước với 910 ca. Sự bùng phát trở lại của dịch COVID đã làm ảnh hưởng tới kế hoạch thu hoạch và tiêu thụ nông sản trên toàn tỉnh. Ban lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã kịp thời có các kịch bản để hỗ trợ người dân vượt qua mùa dịch.

Chiều 29/5, đại diện NextOn đã làm việc với Ban lãnh đạo tỉnh và Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bắc Giang. Phía Ban lãnh đạo tỉnh đã có phương án cụ thể và bảng giá niêm yết cho các loại nông sản cần hỗ trợ tiêu thụ. NextOn cũng nhanh chóng triển khai kế hoạch Livestream hỗ trợ người dân Bắc Giang và các hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn tỉnh để tiêu thụ nông sản như dưa hấu, dưa lê, vải thiều, mướp,...

Phiên livestream đầu tiên diễn ra vào ngày 30/5 đã đạt được kết quả vượt trên cả mong đợi. Hơn 4 tấn nông sản được đặt hàng chỉ sau 02 giờ livestream trên fanpage của NextOn. Rất nhiều mạnh thường quân đã trực tiếp liên hệ với NextOn trong thời gian livestream để đặt mua nông sản số lượng lớn ủng hộ người dân Bắc Giang. Sau ngày đầu tiên phát động chương trình, NextOn đã “giải cứu" được 35 tấn nông sản. 

Các loại nông sản của Bắc Giang đều được phun khử trùng trước khi đóng thùng và vận chuyển đi các tỉnh thành. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Ban lãnh đạo tỉnh cũng chỉ đạo các hợp tác xã khoanh vùng có dịch, nhân công thu hoạch và đóng gói nông sản phải đảm bảo khỏe mạnh, không phải người thuộc diện cách ly. 

Việc NextOn tổ chức chương trình Livestream hỗ trợ người dân Bắc Giang tiêu thụ nông sản trước hết xuất phát từ mục đích từ thiện, giúp đỡ bà con giữ được giá nông sản tốt nhất, không bị thương lái ép giá. Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp cộng với nhân lực thiếu thốn khiến kế hoạch tiêu thụ nông sản gặp khó khăn,  khả năng thương lái ép giá người dân là rất cao. NextOn đã làm việc với Ban lãnh đạo tỉnh và chốt được mức giá sàn niêm yết, đảm bảo bà con nhận được mức giá hỗ trợ tốt nhất tại thời điểm này.

Bên cạnh đó, việc tổ chức chương trình Livestream tiêu thụ nông sản cũng là một hình thức chứng minh NextOn đang hoạt động hiệu quả và khẳng định Livestream là kênh truyền thông có khả năng lan tỏa cực kỳ tốt, tạo được ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Livestream không chỉ dành cho các shop bán mỹ phẩm hay thời trang mà bất kỳ ngành hàng nào, sản phẩm hay dịch vụ nào cũng có thể bán được qua livestream nếu chúng ta biết cách thực hiện. Qua sự kiện lần này ta cũng thấy được hành vi mua sắm của người dân đang có sự dịch chuyển rõ rệt từ offline sang online.

Vì thế, hơn lúc nào hết, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ cũng như các doanh nghiệp cần nhanh chóng có kế hoạch triển khai kinh doanh online thông qua kênh Livestream để tiết kiệm chi phí quảng cáo trong mùa dịch. NextOn với vai trò là đơn vị đào tạo Livestream chuyên nghiệp có thể hỗ trợ các chủ doanh nghiệp có đầy đủ các kiến thức nghiệp vụ về Livestream và đánh giá được xu hướng kinh doanh online trong thời gian tới.
 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 1900-2235 Mobile: 0969-895-663
Tuyển dụng giảng viên
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để trở thành giảng viên tại Học viện Livestream NextOn
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Dạ chào chị, khi tham gia khóa học của NextOn, giảng viên sẽ giúp chị có những chiến lược và kịch bản livestream thu hút nhiều người xem nhất. Vì thế chị đừng bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào tại NextOn nhé.

Dạ chào bạn. Khi tham gia khóa học tại NextOn, tất cả học viên đều có quyền lợi được các giảng viên và đội ngũ support của NextOn hỗ trợ ngay cả khi khóa học đã kết thúc. Vì thế nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ với NextOn để được tư vấn nhé.

Dạ chào chị. Cách quảng cáo tốt nhất là để người khác PR về mình. Còn tốn nhiều tiền quảng cáo mà sản phẩm và cách làm của mình không tốt thì khi ngưng quảng cáo là không có đơn nữa. Vì thế nếu chị tham gia khóa học tại NextOn, các giảng viên sẽ giúp chị xây dựng chiến lược để tăng độ uy tín, thu hút nhiều khách hàng một cách tự nhiên để chốt được nhiều đơn hàng hơn.

Dạ chào chị. Trong khóa học Livestream của NextOn có phần hướng dẫn điều chỉnh giọng nói và luyện giọng, giữ hơi nên vấn đề của chị hoàn toàn có thể cải thiện được. Chị hoàn toàn không cần lo lắng.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!