Các khóa học đã đăng ký

Họp báo ra mắt Học viện Livestream NextOn tại Thanh Hóa

🎊 Được sự ủng hộ của 700 học viên, Ban lãnh đạo thành phố Thanh Hóa cùng nhiều nhà doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiểu thương và người dân đặc biệt là với sự góp mặt của các Shark nên buổi Họp báo ra mắt Học viện Livestream NextOn tại Thanh Hóa đã diễn ra vô cùng tốt đẹp.

🎊 NextOn luôn tự hào và cam kết rằng sẽ mang lại cho các nhà kinh doanh tại mọi miền những cơ hội nghề nghiệp dẫn đầu xu thế trong những thập kỷ tới.

🥰 Sắp tới 20/3/2021 Học viện tiếp tục tổ chức Họp báo ra mắt tại TP Hồ Chí Minh hứa hẹn một NỀN KINH TẾ SỐ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ NHẤT.

📍 21/3/2021 Workshop "Chơi TikTok hái ra tiền"

#nexton #livestream #chuyendoiso #hocvienlivestream


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0866.653.398
Tuyển dụng giảng viên
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để trở thành giảng viên tại Học viện Livestream NextOn
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Dạ chào chị, khi tham gia khóa học của NextOn, giảng viên sẽ giúp chị có những chiến lược và kịch bản livestream thu hút nhiều người xem nhất. Vì thế chị đừng bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào tại NextOn nhé.

Dạ chào bạn. Khi tham gia khóa học tại NextOn, tất cả học viên đều có quyền lợi được các giảng viên và đội ngũ support của NextOn hỗ trợ ngay cả khi khóa học đã kết thúc. Vì thế nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ với NextOn để được tư vấn nhé.

Dạ chào chị. Cách quảng cáo tốt nhất là để người khác PR về mình. Còn tốn nhiều tiền quảng cáo mà sản phẩm và cách làm của mình không tốt thì khi ngưng quảng cáo là không có đơn nữa. Vì thế nếu chị tham gia khóa học tại NextOn, các giảng viên sẽ giúp chị xây dựng chiến lược để tăng độ uy tín, thu hút nhiều khách hàng một cách tự nhiên để chốt được nhiều đơn hàng hơn.

Dạ chào chị. Trong khóa học Livestream của NextOn có phần hướng dẫn điều chỉnh giọng nói và luyện giọng, giữ hơi nên vấn đề của chị hoàn toàn có thể cải thiện được. Chị hoàn toàn không cần lo lắng.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!