Các khóa học đã đăng ký

NEXTON TẶNG 3 TẤN DƯA HẤU CHO CÁC TRUNG TÂM BẢO TRỢ VÀ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ

Song song với chương trình tổ chức chuỗi Livestream hỗ trợ người dân Bắc Giang tiêu thụ nông sản, chiều 9/6 vừa qua, Học viện Livestream NextOn đã tiến hành tặng miễn phí 3 tấn dưa hấu cho các địa điểm trung tâm bảo trợ xã hội, làng trẻ em và hội chữ thập đỏ. 

Chiều 9/6, Ban lãnh đạo của NextOn đã có buổi gặp gỡ và tặng quà nông sản cho các đơn vị sau:

- Trung tâm bảo trợ xã hội 3

- Làng trẻ em Birla

- Làng trẻ em SOS Hà Nội

- Hội Chữ thập đỏ quận Tây Hồ

- Hội chữ thập đỏ quận Ba Đình

- Hội chữ thập đỏ Yên Phụ

Thông qua hoạt động thiện nguyện này, NextOn muốn lan tỏa tấm lòng nhân ái và giúp đỡ các mảnh đời khó khăn. NextOn muốn chia sẻ niềm vui tới các em nhỏ, những bà mẹ đơn thân khốn khó để niềm vui “dưa hấu, vải thiều” này được nhân lên nhiều lần.

NextOn cũng tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng livestream chuyên nghiệp, công nghệ số vào việc hỗ trợ người dân tiêu thụ nông sản.

Sau 6 phiên livestream trên các nền tảng mạng xã hội và sàn thương mại điện tử, tổng số nông sản đã bán được đạt gần 100 tấn. Đó là nỗ lực của cả một tập thể, là sự chung tay góp sức của đội ngũ giảng viên, học viên NextOn cùng các mạnh thường quân và khách hàng.

NextOn đã khởi đầu cho làn sóng livestream giúp bà con nông dân tiêu thụ nông sản khắp mọi nơi. Từ nghệ sĩ, các sàn TMĐT cho tới cán bộ, lãnh đạo tỉnh và người dân cũng tiến hành livestream để đẩy nhanh tốc độ tiêu thụ nông sản trong mùa dịch đầy khó khăn.

CEO và COO của NextOn tham gia hỗ trợ trong chương trình thiện nguyện

Mong rằng đây sẽ là bước chuyển biến lớn cho ngành nông nghiệp nói chung và cho bà con nông dân nói riêng. Sau này chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh người dân tự tìm mối buôn thông qua hình thức livestream và hạn chế sự phụ thuộc vào thương lái.

NextOn xin thông báo chiến dịch LIVESTREAM HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN TIÊU THỤ NÔNG SẢN của NextOn chính thức kết thúc tại đây. Một lần nữa NextOn chân thành cảm ơn các Quý đối tác, Quý khách hàng, đội ngũ Giảng viên, Học viên của NextOn đã đồng hành cùng chương trình trong thời gian qua.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất về hoạt động thiện nguyện của NextOn:

Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo của Quận Tây Hồ trao tặng cho NextOn

Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo của Quận Hai Bà Trưng trao tặng cho NextOn

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0866.653.398
Tuyển dụng giảng viên
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để trở thành giảng viên tại Học viện Livestream NextOn
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Dạ chào chị, khi tham gia khóa học của NextOn, giảng viên sẽ giúp chị có những chiến lược và kịch bản livestream thu hút nhiều người xem nhất. Vì thế chị đừng bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào tại NextOn nhé.

Dạ chào bạn. Khi tham gia khóa học tại NextOn, tất cả học viên đều có quyền lợi được các giảng viên và đội ngũ support của NextOn hỗ trợ ngay cả khi khóa học đã kết thúc. Vì thế nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ với NextOn để được tư vấn nhé.

Dạ chào chị. Cách quảng cáo tốt nhất là để người khác PR về mình. Còn tốn nhiều tiền quảng cáo mà sản phẩm và cách làm của mình không tốt thì khi ngưng quảng cáo là không có đơn nữa. Vì thế nếu chị tham gia khóa học tại NextOn, các giảng viên sẽ giúp chị xây dựng chiến lược để tăng độ uy tín, thu hút nhiều khách hàng một cách tự nhiên để chốt được nhiều đơn hàng hơn.

Dạ chào chị. Trong khóa học Livestream của NextOn có phần hướng dẫn điều chỉnh giọng nói và luyện giọng, giữ hơi nên vấn đề của chị hoàn toàn có thể cải thiện được. Chị hoàn toàn không cần lo lắng.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!