Các khóa học đã đăng ký

[NextOn x So Natural] Độc quyền chương trình đào tạo Livestream dành cho doanh nghiệp

Trong hai ngày 24-25/4/202, Học viện Livestream NextOn đã triển khai chương trình đào tạo độc quyền dành cho thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc So’ Natural Việt Nam. Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp, các Học viên đến từ So' Natural xuất sắc hoàn thành khóa sát hạch và đạt chứng chỉ Livestream chuyên nghiệp của NextOn. 

Học viện Livestream NextOn đã chính thức ký hợp đồng Đào tạo độc quyền với thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc So' Natural Việt Nam Official và triển khai đào tạo Livestream chuyên nghiệp thực chiến cho các học viên của So' Natural trong hai ngày 24-25/5/2021 tại Khách sạn Sheraton, quận 1, TP Hồ Chí Minh. 

Ra đời từ năm 2007, hãng mỹ phẩm So’Natural đã thành công chinh phục trái tim của những tâm hồn yêu cái đẹp không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở khắp nơi trên thế giới với các dòng sản phẩm chăm sóc da chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn và lành tính. Năm 2017, So’Natural được bình chọn là một trong những thương hiệu mỹ phẩm tốt nhất tại Seoul. 

Năm 2019, hãng được bình chọn là brand mỹ phẩm xuất sắc dùng nguyên liệu thiên nhiên trong sản phẩm, an toàn cho làn da, không gây kích ứng. Hiện nay, sau gần 14 năm thành lập, So’Natural đã có mặt tại 25 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Singapore, Malaysia, Indonesia... Từ 7/2019, So’Natural Việt Nam chính thức ký hợp đồng là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của So' Natural Hàn Quốc với sứ mệnh đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho phái nữ Việt.

So’Natural kỳ vọng Việt Nam sẽ là thị trường tiềm năng giúp hãng nâng cao vị thế của mình trong ngành làm đẹp, đồng thời sẽ là đòn bẩy để vươn tầm thế giới. Do đó, So' Natural đã lựa chọn đồng hành cùng Học viện Livestream NextOn để đẩy mạnh việc quảng bá thương hiệu và gia tăng niềm tin của khách hàng thông qua tác phong làm việc chuyên nghiệp của tất cả thành viên So' Natural. 

Với giáo trình được xây dựng độc quyền, chuyên nghiệp và có tính ứng dụng cao trong ngành nghề thẩm mỹ, Học viện Livestream NextOn đã đem tới những kiến thức và giá trị kinh doanh thời công nghệ số cực kỳ hữu ích và thiết thực đối với các học viên của So' Natural. Trong hai buổi đào tạo, các học viên của So' Natural cũng thể hiện rõ sự kỷ luật, đoàn kết và tính sáng tạo khi tham gia các hoạt động nhóm.. 

Dưới sự giảng dạy và dẫn dắt tận tình của các giảng viên và Ban giám khảo Học viện Livestream NextOn, các học viên đến từ So' Natural đã xuất sắc vượt qua kỳ thi sát hạch cuối khóa để đạt chứng chỉ Livestream chuyên nghiệp.

Hãy cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất trong buổi đào tạo độc quyền của NextOn và So' Natural:

Các học viên đã đến từ rất sớm và tiến hành checkin trước khi vào lớp học

Giảng viên Đoàn Thị Thúy checkin cùng học viên So' Natural

Một chút khởi động cho buổi học thêm sôi nổi

Học viên của So' Natural và NextOn tạo dáng chẳng kém gì fashionista chuyên nghiệp

Các bài tập thú vị giúp các học viên hiểu rõ hơn về cách livestream 

Học viên lưu lại feedback dành cho khóa học Livestream của NextOn

NextOn hy vọng sẽ kết nối nhiều hơn nữa với các thương hiệu, doanh nghiệp trong mọi ngành nghề ở tương lai.


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0866.653.398
Tuyển dụng giảng viên
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để trở thành giảng viên tại Học viện Livestream NextOn
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Dạ chào chị, khi tham gia khóa học của NextOn, giảng viên sẽ giúp chị có những chiến lược và kịch bản livestream thu hút nhiều người xem nhất. Vì thế chị đừng bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào tại NextOn nhé.

Dạ chào bạn. Khi tham gia khóa học tại NextOn, tất cả học viên đều có quyền lợi được các giảng viên và đội ngũ support của NextOn hỗ trợ ngay cả khi khóa học đã kết thúc. Vì thế nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ với NextOn để được tư vấn nhé.

Dạ chào chị. Cách quảng cáo tốt nhất là để người khác PR về mình. Còn tốn nhiều tiền quảng cáo mà sản phẩm và cách làm của mình không tốt thì khi ngưng quảng cáo là không có đơn nữa. Vì thế nếu chị tham gia khóa học tại NextOn, các giảng viên sẽ giúp chị xây dựng chiến lược để tăng độ uy tín, thu hút nhiều khách hàng một cách tự nhiên để chốt được nhiều đơn hàng hơn.

Dạ chào chị. Trong khóa học Livestream của NextOn có phần hướng dẫn điều chỉnh giọng nói và luyện giọng, giữ hơi nên vấn đề của chị hoàn toàn có thể cải thiện được. Chị hoàn toàn không cần lo lắng.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!