Các khóa học đã đăng ký

Nội quy khi tham gia khóa học tại Học viện Livestream NextOn

Để đảm bảo tính kỷ luật, sự chuyên nghiệp và công bằng cho các học viên khi tham gia đào tạo tại Học viện Livestream NextOn, bạn hãy tham khảo thật kỹ Nội quy lớp học của NextOn nhé. 

Nội quy Học viện Livestream NextOn

1. Quy định học tập cá nhân

-           Đi học đầy đủ, đúng giờ, không đi muộn quá 20 phút trên tổng toàn bộ khóa học;

-           Nếu nghỉ học quá 30% thời lượng học trở lên,  học viên sẽ không được thi sát hạch và cấp chứng chỉ cuối khóa. NextOn sẽ không cam kết chất lượng đầu ra cho học viên;

-           Trong lớp sẽ bầu ra 1 lớp trưởng và các nhóm trưởng (mỗi nhóm khoảng 7-10 học viên) để làm đầu mối với học viện.

2. Quy định lớp học

-           Khi tham gia lớp học, học viên sẽ được phát tài liệu và có trách nhiệm giữ gìn tài liệu để phục vụ trong suốt quá trình diễn ra khóa học;

-           Học viên phải hoàn thành đầy đủ bài tập trên lớp, bài tập về nhà do giảng viên yêu cầu;

-           Tham gia đầy đủ và nhiệt tình các bài thực hành, hoạt động trên lớp;

-           Kết quả thi sát hạch cuối khóa sẽ được công bố điểm và trao chứng chỉ cho học viên vào buổi cuối cùng của khóa học.

3. Hành vi học đường

-           Tôn trọng giảng viên và học viên cùng lớp; không hút thuốc, rủ rê cờ bạc,.. trong lớp học;

-           Giữ trật tự khi giảng viên đang giảng bài tránh ảnh hưởng đến học viên khác;

-           Tham gia nhiệt tình, văn hóa các hoạt động trong lớp học;

-           Điện thoại để ở chế độ rung hoặc im lặng; trong trường hợp nếu có việc gấp yêu cầu ra khỏi khu vực lớp học để nghe điện thoại;

-           Không mang các vật dễ cháy nổ, nguy hiểm vào lớp học. Không thực hiện các hành vi gây ảnh hưởng đến trật tự an ninh chung và các học viên khác hoặc gây tổn thất, tổn hại tài sản, uy tín của NextOn;

-           Chỉ sử dụng mạng internet tại lớp học nhằm mục đich phục vụ cho việc học và tìm kiếm thông tin. Nghiêm cấm truy cập vào các trang đồi trụy, thông tin bị cấm/không phù hợp với lứa tuổi; không tải các tệp tin lớn gây ảnh hưởng đến băng thông mạng tại lớp học;

-           Có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung, tài liệu học tập tại lớp học.

Hãy lưu lại những hình ảnh về Nội quy dành cho Học viên khi tham gia các khóa đào tạo của NextOn nhé:

Nếu học viên vi phạm bất kỳ hành vi nào trên sẽ bị xử lý kỷ luật, nhắc nhở bằng miệng tới buộc thôi việc. Quyết định cuối cùng thuộc về Ban Giáo vụ của NextOn.


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 1900-2235 Mobile: 0969-895-663
Tuyển dụng giảng viên
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để trở thành giảng viên tại Học viện Livestream NextOn
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Dạ chào chị, khi tham gia khóa học của NextOn, giảng viên sẽ giúp chị có những chiến lược và kịch bản livestream thu hút nhiều người xem nhất. Vì thế chị đừng bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào tại NextOn nhé.

Dạ chào bạn. Khi tham gia khóa học tại NextOn, tất cả học viên đều có quyền lợi được các giảng viên và đội ngũ support của NextOn hỗ trợ ngay cả khi khóa học đã kết thúc. Vì thế nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ với NextOn để được tư vấn nhé.

Dạ chào chị. Cách quảng cáo tốt nhất là để người khác PR về mình. Còn tốn nhiều tiền quảng cáo mà sản phẩm và cách làm của mình không tốt thì khi ngưng quảng cáo là không có đơn nữa. Vì thế nếu chị tham gia khóa học tại NextOn, các giảng viên sẽ giúp chị xây dựng chiến lược để tăng độ uy tín, thu hút nhiều khách hàng một cách tự nhiên để chốt được nhiều đơn hàng hơn.

Dạ chào chị. Trong khóa học Livestream của NextOn có phần hướng dẫn điều chỉnh giọng nói và luyện giọng, giữ hơi nên vấn đề của chị hoàn toàn có thể cải thiện được. Chị hoàn toàn không cần lo lắng.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!