Các khóa học đã đăng ký

PRE - ORDER SÁCH "LIVESTREAM ĐỈNH CAO - TIỀN VỀ ĐẦY BAO"

NextOn tặng bạn ưu đãi giảm 20% khi đặt mua sách "Livestream đỉnh cao - Tiền về đầy bao" trước ngày 01/6/2021. Đặc biệt, khi mua 02 cuốn, bạn sẽ được giảm 20% học phí khi đăng ký khóa học Livestream Chuyên nghiệp tại NextOn. 

“Livestream đỉnh cao - Tiền về đầy bao” là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam hệ thống toàn bộ kiến thức về ngành công nghiệp Livestream tại Trung Quốc - cội nguồn của hoạt động Livestream kinh doanh online. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp các giải pháp kinh doanh online thông qua công cụ Livestream trên các nền tảng mạng xã hội, trang thương mại điện tử. 

Đặt mua sách "Livestream đỉnh cao - Tiền về đầy bao" tại Học viện Livestream NextOn

Sách "Livestream đỉnh cao - Tiền về đầy bao" được Học viện Livestream NextOn mua bản quyền từ đất nước có ngành công nghiệp Livestream đỉnh cao nhất thế giới. Đây là cuốn sách gối đầu giường cho những ai đang kinh doanh online, tìm kiếm các giải pháp tăng trưởng doanh thu đột phá thông qua các kênh mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử.

Livestream là tương lai của thương mại điện tử, là tuyệt chiêu Marketing 0 đồng cực hiệu quả. Livestream giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh hơn, tạo hiệu ứng đám đông tốt hơn. Không những vậy, Livestream còn là công cụ giúp bạn xây dựng hình ảnh cá nhân trên các trang mạng xã hội mà không hề tốn chi phí. Sở hữu trong tay cuốn sách dạy Livestream là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để tự tích lũy kiến thức so với những người khác.

Cuốn sách sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề như làm thế nào để Livestream thu hút nhiều người xem, làm thế nào để tự tin hơn khi Livestream, làm thế nào để chốt đơn ngay trên Livestream,…Cuốn sách còn chỉ ra cho bạn cách ứng dụng Livestream để xây dựng thương hiệu cá nhân, trở thành một master trong lĩnh vực của bạn. Thật tuyệt vời phải không nào. Còn rất nhiều nội dung thú vị khác trong cuốn sách đang chờ bạn khám phá.

Nhanh tay sở hữu cuốn sách dạy Livestream của Học viện NextOn với ưu đãi 20% khi đặt mua trước ngày 01/6/2021. Đặc biệt, khi mua 02 cuốn sách, bạn sẽ được chiết khấu ngay 20% học phí khi đăng ký tham gia khóa Livestream Chuyên nghiệp tại NextOn. Hãy trở thành người đầu tiên tiếp nhận kho kiến thức khổng lồ về Livestream bạn nhé.

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 1900-2235 Mobile: 0969-895-663
Tuyển dụng giảng viên
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để trở thành giảng viên tại Học viện Livestream NextOn
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Dạ chào chị, khi tham gia khóa học của NextOn, giảng viên sẽ giúp chị có những chiến lược và kịch bản livestream thu hút nhiều người xem nhất. Vì thế chị đừng bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào tại NextOn nhé.

Dạ chào bạn. Khi tham gia khóa học tại NextOn, tất cả học viên đều có quyền lợi được các giảng viên và đội ngũ support của NextOn hỗ trợ ngay cả khi khóa học đã kết thúc. Vì thế nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ với NextOn để được tư vấn nhé.

Dạ chào chị. Cách quảng cáo tốt nhất là để người khác PR về mình. Còn tốn nhiều tiền quảng cáo mà sản phẩm và cách làm của mình không tốt thì khi ngưng quảng cáo là không có đơn nữa. Vì thế nếu chị tham gia khóa học tại NextOn, các giảng viên sẽ giúp chị xây dựng chiến lược để tăng độ uy tín, thu hút nhiều khách hàng một cách tự nhiên để chốt được nhiều đơn hàng hơn.

Dạ chào chị. Trong khóa học Livestream của NextOn có phần hướng dẫn điều chỉnh giọng nói và luyện giọng, giữ hơi nên vấn đề của chị hoàn toàn có thể cải thiện được. Chị hoàn toàn không cần lo lắng.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!