Các khóa học đã đăng ký

TỔ CHỨC WORKSHOP "CHƠI TIKTOK HÁI RA TIỀN" TẠI TP HỒ CHÍ MINH

🎺 Nối tiếp thành công của buổi Workshop tại Hà Nội, NextOn nhận thấy rất nhiều người kinh doanh online đang quan tâm đến nền tảng TikTok nhưng tư duy và cách thức kiếm tiền trên nền tảng TikTok - mảnh đất HÁI RA TIỀN lại chưa được khai phá đúng cách và tối ưu nhất.

👏 Đó chính là nội dung của buổi Workshop lần này sẽ được tổ chức tại Cafe 51 Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh vào 13h30-17h00, Chủ Nhật ngày 21/3/2021.

😍 Với hai diễn giả là giảng viên hàng đầu tại NextOn là Mr. Tạ Công Bằng và Mr. Nguyễn Hồng Sơn có kinh nghiệm THỰC CHIẾN VÀ ĐÀO TẠO TRÊN TIKTOK nhiều năm và thành công nổi bật.

😍 THAM GIA NGAY WORKSHOP ĐỂ "CHƠI TIKTOK HÁI RA TIỀN"

📍 Lưu ý: Workshop HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (bạn chỉ cần bỏ ra 200k phí hội trường và tea break)

📍 Link đăng ký: https://forms.gle/THpxtfnrHaQhjypNA

Hoặc liên hệ: Ms. Ngọc 033 603 2525

-------------

#NextOn

#Livestream

#Hocvienlivestream

#tiktok


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 1900-2235 Mobile: 0969-895-663
Tuyển dụng giảng viên
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để trở thành giảng viên tại Học viện Livestream NextOn
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Dạ chào chị, khi tham gia khóa học của NextOn, giảng viên sẽ giúp chị có những chiến lược và kịch bản livestream thu hút nhiều người xem nhất. Vì thế chị đừng bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào tại NextOn nhé.

Dạ chào bạn. Khi tham gia khóa học tại NextOn, tất cả học viên đều có quyền lợi được các giảng viên và đội ngũ support của NextOn hỗ trợ ngay cả khi khóa học đã kết thúc. Vì thế nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ với NextOn để được tư vấn nhé.

Dạ chào chị. Cách quảng cáo tốt nhất là để người khác PR về mình. Còn tốn nhiều tiền quảng cáo mà sản phẩm và cách làm của mình không tốt thì khi ngưng quảng cáo là không có đơn nữa. Vì thế nếu chị tham gia khóa học tại NextOn, các giảng viên sẽ giúp chị xây dựng chiến lược để tăng độ uy tín, thu hút nhiều khách hàng một cách tự nhiên để chốt được nhiều đơn hàng hơn.

Dạ chào chị. Trong khóa học Livestream của NextOn có phần hướng dẫn điều chỉnh giọng nói và luyện giọng, giữ hơi nên vấn đề của chị hoàn toàn có thể cải thiện được. Chị hoàn toàn không cần lo lắng.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!