Các khóa học đã đăng ký

Chính sách bảo mật thông tin

1.           MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU NHẬP

Việc thu nhập dữ liệu chủ yếu dựa trên website bao gồm: họ và tên, email, số điện thoại của học viên khi đăng ký Online. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần các học viên cung cấp khi gửi thông tin cần tư vấn hay muốn đăng ký khóa học, và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với học viên nhằm đảm bảo quyền lợi của học viên.

 

2.           PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi sử dụng thông tin học viên cung cấp để:

-             Liên lạc với học viên để xác nhận khóa học muốn đăng ký;

-             Cung cấp thông tin về khóa học, lịch học đến học viên;

-             Gửi thông tin về khóa học mới, các chính sách ưu đãi và các thông tin cần thiết để chăm sóc học viên;

-             Liên hệ và giải quyết các vấn đề với học viên trong những trường hợp đặc biệt;

-             Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện Kiểm Sát, Tòa Án, Cơ Quan Công An điều tra liên quan đến hành vi vi phạm Pháp Luật nào đó của học viên nào đó;

-             Ngoài ra, không có ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của học viên.

 

3.           THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu của học viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu của Ban Quản trị yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân học viên sẽ được bảo mật trên server của chúng tôi.

 

4.           NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN THÔNG TIN

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của học viên thuộc một trong những trường hợp sau:

-             Nhân viên, thầy cô cộng tác với chúng tôi;

-             Các đối tác của chúng tôi và cam kết chỉ sử dụng thông tin này vào mục đích có lợi cho học viên, bao gồm nhưng không giới hạn: tuyển dụng, việc làm, hội thảo, khuyến mãi,.. và không được sử dụng vào mục đích khác khi chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

 

5.           ĐỊA CHỈ QUẢN LÝ THÔNG TIN

Phòng kiểm soát hệ thống và lưu trữ dữ liệu

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 1900-2235

 

6.           CAM KẾT BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

-             Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của học viên khi không có sự cho phép, đồng ý từ học viên.

-             Trong trường hợp server lưu trư thông tin học viên bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu thông tin cá nhân của học viên; chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho học viên được biết.

-             Chúng tôi mong muốn khi học viên đăng ký học các khóa học của chúng tôi, cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, email, số điện thoại, ngày sinh, nơi sinh, số CMND/CCCD/HC,.. và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin trên.

-             Chúng tôi không chịu trách nhiệm, cũng như không giải quyết mọi vấn đề khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của học viên nếu thông tin cá nhân của học viên cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 1900-2235 Mobile: 0969-895-663
Tuyển dụng giảng viên
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để trở thành giảng viên tại Học viện Livestream NextOn
Đăng Ký Ngay
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Tìm hiểu ngay
Câu hỏi thường gặp

Dạ chào chị, khi tham gia khóa học của NextOn, giảng viên sẽ giúp chị có những chiến lược và kịch bản livestream thu hút nhiều người xem nhất. Vì thế chị đừng bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào tại NextOn nhé.

Dạ chào bạn. Khi tham gia khóa học tại NextOn, tất cả học viên đều có quyền lợi được các giảng viên và đội ngũ support của NextOn hỗ trợ ngay cả khi khóa học đã kết thúc. Vì thế nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ với NextOn để được tư vấn nhé.

Dạ chào chị. Cách quảng cáo tốt nhất là để người khác PR về mình. Còn tốn nhiều tiền quảng cáo mà sản phẩm và cách làm của mình không tốt thì khi ngưng quảng cáo là không có đơn nữa. Vì thế nếu chị tham gia khóa học tại NextOn, các giảng viên sẽ giúp chị xây dựng chiến lược để tăng độ uy tín, thu hút nhiều khách hàng một cách tự nhiên để chốt được nhiều đơn hàng hơn.

Dạ chào chị. Trong khóa học Livestream của NextOn có phần hướng dẫn điều chỉnh giọng nói và luyện giọng, giữ hơi nên vấn đề của chị hoàn toàn có thể cải thiện được. Chị hoàn toàn không cần lo lắng.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!