Các khóa học đã đăng ký

Chính sách bảo mật thông tin

1.           MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU NHẬP

Việc thu nhập dữ liệu chủ yếu dựa trên website bao gồm: họ và tên, email, số điện thoại của học viên khi đăng ký Online. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần các học viên cung cấp khi gửi thông tin cần tư vấn hay muốn đăng ký khóa học, và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với học viên nhằm đảm bảo quyền lợi của học viên.

 

2.           PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi sử dụng thông tin học viên cung cấp để:

-             Liên lạc với học viên để xác nhận khóa học muốn đăng ký;

-             Cung cấp thông tin về khóa học, lịch học đến học viên;

-             Gửi thông tin về khóa học mới, các chính sách ưu đãi và các thông tin cần thiết để chăm sóc học viên;

-             Liên hệ và giải quyết các vấn đề với học viên trong những trường hợp đặc biệt;

-             Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện Kiểm Sát, Tòa Án, Cơ Quan Công An điều tra liên quan đến hành vi vi phạm Pháp Luật nào đó của học viên nào đó;

-             Ngoài ra, không có ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của học viên.

 

3.           THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu của học viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu của Ban Quản trị yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân học viên sẽ được bảo mật trên server của chúng tôi.

 

4.           NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN THÔNG TIN

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của học viên thuộc một trong những trường hợp sau:

-             Nhân viên, thầy cô cộng tác với chúng tôi;

-             Các đối tác của chúng tôi và cam kết chỉ sử dụng thông tin này vào mục đích có lợi cho học viên, bao gồm nhưng không giới hạn: tuyển dụng, việc làm, hội thảo, khuyến mãi,.. và không được sử dụng vào mục đích khác khi chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

 

5.           ĐỊA CHỈ QUẢN LÝ THÔNG TIN

Phòng kiểm soát hệ thống và lưu trữ dữ liệu

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 1900-2235

 

6.           CAM KẾT BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

-             Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của học viên khi không có sự cho phép, đồng ý từ học viên.

-             Trong trường hợp server lưu trư thông tin học viên bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu thông tin cá nhân của học viên; chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho học viên được biết.

-             Chúng tôi mong muốn khi học viên đăng ký học các khóa học của chúng tôi, cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, email, số điện thoại, ngày sinh, nơi sinh, số CMND/CCCD/HC,.. và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin trên.

-             Chúng tôi không chịu trách nhiệm, cũng như không giải quyết mọi vấn đề khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của học viên nếu thông tin cá nhân của học viên cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 1900-2235 Mobile: 0969-895-663
Tuyển dụng giảng viên
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để trở thành giảng viên tại Học viện Livestream NextOn
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Muốn có dc mắt xem Thì cần xây thương hiệu , định vị bản thân Xong rồi cần marketing trước và trong livestream đầy đủ. Để dần dần Câu dẫn Kh vào page của mình, quá trình mình xây dựng càng tốt thì mình lại càng vững. A/c muốn làm chỉnh chu, chuyên nghiệp thì mình bắt buộc phải xây thương hiệu đây là điều k thể thiếu được ạ. Và bên e thì dành hẳn 1 ngày để giúp mình đi chắc, xây dựng thương hiệu 1 cách hiệu quả nhất

Chị ơi mình an tâm đi ạ, bên e có bác 60 tuổi đi học về mà lives tốt luôn ạ, quan trọng là mình phải thật nghiêm túc tham gia học tập, nếu mình đã chủ động tìm đến bên e thì e tin chắc là mình đã muốn thay đổi rồi, đã thấy mô hình kinh doanh của mình cần đổi mới rồi, vậy mình còn chần chừ gì nữa nhỉ ???

Dạ có chứ chị ơi bên e có dạy mình maketing trước và sau livestream nhưng trước khi mình có thể maketing thì cơ bản nhất là mình phải biết là mình sẽ nói gì, làm gì, tương tác ra sao, giữ nóng livestream như thế nào, chốt đơn làm sao. Chậm mà chắc, mình sẽ học điều kiện cần trước rồi mình thêm điều kiện đủ mới hoàn thiện được ạ, còn đương nhiên là bên e có dạy maketting trước và sau livestream chứ ạ

Đến vs khoá học của bên em thì chị yên tâm đi ạ, toàn bộ học viên và giảng viên, còn có cả em nữa mà, cùng chị học tập, hỗ trợ, giúp chị vượt qua ngay cái sự tự ti đấy, bây giờ thời đại này 1 là thay đổi, 2 là chết. Đây cũng là ưu điểm đỉnh nhất của bên e vì học viên buộc phải thực hành, buộc phải tự tin, và năng lượng của mọi các ac đi học đều rất nhiệt tình, nên mình hoàn toàn yên tâm là chắc chắn sẽ giúp mình tư tin luôn ạ

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA HỌC VIÊN VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!